Máy toàn đạc điện tử Topcon sao lại tốt như vậy?

Máy toàn đạc điện tử Topcon sao lại tốt như vậy?
Đánh giá bài viết

Trong lĩnh vực phát triển máy móc thì Nhật Bản là một trong những quốc gia được đánh giá rất cao. Thế nên, máy toàn đạc điện tử Topcon Nhật Bản xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất sớm. Dòng máy này được người dùng ưa chuộng và nhận xét là cực kì tốt và ổn định. Vậy, những lý do nào khiến dòng máy này lại trở nên tốt như vậy? Hay mua nó ở đâu để đảm bảo chính hãng? Sẽ là những vấn đề được trình bày ở bài viết dưới đây của Công ty CPTM&DV Trắc Địa Bản Đồ. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Máy toàn đạc điện tử Topcon đến từ Nhật Bản

Khái quát vài nét về máy toàn đạc Topcon

Topcon là một Công ty tập đoàn xuất sứ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1932. Tập đoàn này hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như; nông nghiệp, y tế và thiết bị đo đạc khảo sát. Máy toàn đạc điện tử Topcon là một trong nhiều dòng sản phẩm nằm trong mảng thiết bị đo đạc khảo sát. Xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm, các máy toàn đạc Topcon thường có màu vàng xám đặc trưng. Với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng làm việc hiệu quả, máy toàn đạc điện tử Topcon là dòng máy toàn đạc được người sử dụng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tên gọi cũng đã nói về công dụng của máy. Máy toàn đạc Topcon được sử dụng để đo đạc, khảo sát và điều tra địa chính. Ngoài ra, máy còn được dùng trong thiết kế, xây dựng công nghiệp lẫn dân dụng. Cho phép đo vẽ MAP địa hình và có thể xuất sang những định dạng file số liệu khác nhau như CAD để quản lý dễ dàng hơn trên máy tính. Máy còn được ứng dụng trong công tác làm việc bố trí điểm hay chuyển tọa độ điểm từ thiết kế kiến thiết ra thực địa…

Phân loại máy toàn đạc điện tử Topcon

Dong máy này khá đa dạng. Sự đa dạng này được thể hiện từ model máy, mẫu mã, chủng loại đến thông số kỹ thuật. Phân khúc từ thấp đến cao về độ chính xác. Từ đo có gương đến đo xa không gương. Từ đo thủ công đến các dòng máy tự động (Robotic).

Một số dòng máy toàn đạc Topcon phổ thông hiện nay: Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 105C/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 255/ Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 55/ Máy toàn đạc điện tử Topcon 2LS/ Máy toàn đạc điện tử Topcon ES 105/ Máy toàn đạc điện tử Topcon OS-101/ Máy toàn đạc điện tử Topcon 2LS CYGNUS KS 102P/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 230/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS-255/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 102N/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GM 105/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GM55/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GM102/ Máy toàn đạc điện tử Topcon GM52

Những ưu điểm khiến máy toàn đạc điện tử Topcon trở thành dòng máy toàn đạc tốt nhất thị trường

Thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam

Máy toàn đạc điện tử Topcon được thiết kế nhỏ gọn với lớp vỏ ngoài cực kì chắc chắn. Chịu được các yếu tố môi trường như bụi và nước (mưa nhẹ). Thường mỗi loại máy toàn đạc của Topcon đều đạt 1 trong số các chỉ tiêu chống nước và chống bụi (IP54, IP67). Hoàn toàn phù hợp với điều kiện môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam. Điều này giúp các loại máy toàn đạc điện tử Topcon hoạt động trở nên bền bỉ và ổn định hơn so với 1 số các loại máy toàn đạc khác trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp đâu đó ở những công trường mỏ 1 vài chiếc máy toàn đạc Topcon đã bạc phếch màu, được mua và sử dụng hàng chục năm trước. Nhưng hiện nay chúng vẫn đang hoạt động ổn định và vẫn được các kỹ sư sử dụng làm việc.

Máy toàn đạc Topcon dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là một người mới

Đặc điểm nổi bật nhất của máy toàn đạc Topcon đó là cực kì dễ sử dụng. Với giao diện sử dụng thân thiện, cùng phần mềm tiếng việt được tích hợp ở hầu hết các máy. Nên việc sử dụng chúng là cực kì dễ dàng. Ngay cả khi bạn chưa sử dụng loại máy của hãng này bao giờ. Hoặc bạn là người mới bước chân vào ngành đo đạc.

Tích hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu

Nhờ có sự cải tiến về về khối đo xa EDM, nên các máy toàn đạc điện tử Topcon có khả năng đo nhanh hơn. Giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm việc. Thông thường mỗi phép đo của các máy toàn đạc Topcon là chưa đến 1 giây. (0,9s) kể cả đo ở chế độ có gương hay đo xa không gương. Ngoài ra, một số loại máy toàn đạc điện tử Topcon còn có thể trút số liệu bằng USB. Có phần mềm chống trộm, công nghệ cải tiến với pin giúp pin hoạt động được lâu hơn. Thông thường các loại Pin của máy toàn đạc Topcon đều có khả năng cung cấp cho máy làm việc trên 10 tiếng. Bạn có thể thoải mái làm việc ngoài hiện trường mà không lo hết pin giữa chừng.

Giá bán hợp lý

Mang thương hiệu và chất lượng Nhật Bản xong những chiếc máy toàn đạc Topcon lại có giá bán cực kì hợp lý. Thông thường, các dòng máy toàn đạc Topcon có giá bán thấp hơn các dòng máy toàn đạc điện tử của thương hiệu khác từ 10 đến 15%.

Mua máy toàn đạc Topcon ở đâu đảm bảo chính hãng, giá tốt?

Thành lập 2010, Công ty CPTM&DV Trắc Địa Bản Đồ đang là một trong những đơn vị phân phối và hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực mua bán máy trắc địa chính hãng cũng như kiểm định, sửa chữa. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, nhờ chất lượng dịch vụ tối tân ngay từ những ngày đầu thành lập, Trắc Địa Bản Đồ đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc của mình tại thị trường cả nước. Nên nếu bạn đang có nhu cầu mua máy toàn đạc điện tử Topcon hoặc các loại thiết bị đo đạc khảo sát khác mà chưa biết mua ở đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đảm bảo, bạn sẽ mua được máy toàn đạc điện tử Topcon chuẩn chính hãng cùng mức giá ưu đãi!

Bình luận

0904192070