Giới thiệu Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc Địa Bản Đồ

Giới thiệu Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc Địa Bản Đồ
3.7 (73.33%) 3 votes

 

Kính chào Quý Khách hàng!

Thành lập năm 2010, hiện nay trụ sở chính tại số 159 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Công ty CPTM và DV Trắc Địa Bản Đồ đã và đang là một trong những đơn vị phân phối và hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu cả nước trong lĩnh vực mua bán máy trắc địa chính hãng cũng như kiểm định, sửa chữa.

CÔNG TY CPTM và DV TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như : LEICA, GEOMAX (Thụy Sĩ), SOKKIA –NIKON – TOPCON – PENTAX – ICOM – KENWOOD – MOTOROLA (Nhật), GARMIN – TRIMBLE (Mỹ), ROZIMA – FUKUDA (Đài Loan), SINCON (Hàn Quốc).

Ngoài việc mua bán các loại máy móc kể trên thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như CHO THUÊ – SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH : GPS, GPS cầm tay, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử , máy thủy bình , máy thủy bình Laser, máy đo khoảng cách Laser, máy bộ đàm cầm tay,…. Vật tư thiết bị trắc địa phục vụ cho công tác xây dựng, đo đạc bản đồ, giao thông thủy lợi, cầu đường …

Trắc Địa Bản Đồ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, nhờ chất lượng dịch vụ tối tân ngay từ những ngày đầu thành lập, Trắcn Địa Bản Đồ đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc của mình tại thị trường cả nước.

Với phương châm hoạt động “uy tín lâu dài được tạo nên từ chất lượng dịch vụ” cùng tôn chỉ đặt quyền lợi cao nhất của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Trắc Địa Bản Đồ đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí nhằm mang đến cho Quý Khách hàng, Đối tác các sản phẩm trắc địa với giá thành cạnh tranh nhất cũng như dịch vụ sửa chữa, kiểm định chất lượng.

Bằng kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, Công ty Cổ phần Trắc Địa Bản Đồ rất vinh dự được hợp tác cùng quý khách và cam kết đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng!

Website Maytoandacdientu.com.vn được xây dựng với mong muốn cung cấp thông tin về sản phẩm, giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu về máy móc, thiết bị trắc địa và đo đạc tới Quý khách hàng.

Trân trọng!

Bình luận

0904192070