Dịch vụ cho thuê

Dịch vụ cho thuê
Đánh giá bài viết

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

Cho thuê máy toàn đạc điện tử là một dịch vụ đã được triển khai từ lâu tại Trắc Địa Bản Đồ, góp phần giải quyết những yêu cầu công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Nhưng thuê máy toàn đạc tại thủ đô Hà Nội thì sao?

Giá thuê một bộ máy toàn đạc tại Hà Nội có đắt không?

Làm sao để thuê được một bộ máy toàn đạc điện tử tại Hà Nội với giá rẻ nhất.

Hãy để Trắc Địa Bản Đồ mang đến giải pháp tối ưu cho bạn.

Hiện nay công tyTrắc Địa Bản Đồ có chi nhánh phân phối khắp cả nước từ Bắc – Trung – Nam. Chính vì thế chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi thì dù quý khách ở tận đất mũi Cà Mau hay địa đầu Tây Bắc thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng cho bạn một cách nhanh chóng. Với thủ tục đơn giản, giá cả phải chăng, chúng tôi chắc chắc có thể giúp bạn thuê được một bộ máy toàn đạc điện tử tốt nhất ngay tại thủ đô Hà Nội.

Cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Hà Nội – chi phí thấp.

Không phải mất quá nhiều chi phí nhưng quý khách vẫn có thể có được môt bộ máy toàn đạc điện tử chất lượng để phục vụ công việc.
Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê máy củaTrắc Địa Bản Đồ quý khách không cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiềm định, lại không phải lo máy hư hỏng vì tất cả những điều đó đã có chúng tôi lo cho bạn.
Thậm chí nếu trong quá trình sử dụng nếu máy bị lỗi chúng tôi sẽ đổi ngay một máy khác để không làm chậm trễ công việc của bạn.

Thuê máy toàn đạc điện tử tại Hà Nội với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê máy toàn đạc của đơn vị chúng tôi.
Khi muốn thuê máy toàn đạc chỉ cần liên hệ vói chúng tôi theo hotline toàn quốc: 0905 861 696 hoặc để lại thông tin và số điện thoại trên phần chát của trang web : hailyco.com.vn chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.
Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy, đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ máy toàn đạc chất lượng phục vụ công việc.

Các model máy toàn đạc điện tử đang được Trắc Địa Bản Đồ cho thuê:

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TOPCON: đây là dòng máy toàn đạc được sử dụng rất phổ biến tại miền Tây hiện nay. Máy toàn đạc Topcon chính hãng có độ bền và độ chính xác cao nên được nhiều người chọn thuê.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS

máy toàn đạc điện tử topcon gts 230n máy toàn đạc điện tử topcon gts 235n máy toàn đạc điện tử topcon gts 236n

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ NIKON: Đây là thương hiệu được rất nhiều kỹ sư trắc địa lựa chọn cho công việc của mình. Máy luôn đạt được độ chính xác cao, chính vì vậy máy Nikon cũng là sự lựa chọn của nhiều người, trình ứng dụng đo phục phụ được nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Máy toàn đạc điên tử Nikon DTM

máy toàn đạc điện tử nikon dtm 332 máy toàn đạc điện tử nikon dtm 350 máy toàn đạc điện tử nikon dtm 352

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ LEICA: đây là cái nôi của ngành công nghệ sản xuất máy đo trắc địa, hãng Leica đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang độ chính xác rất cao đáp ứng tối đa cho người sử dụng.

Máy toàn đạc điện tử Leica TC/TCR

máy toàn đạc điện tử leica tc 405 máy toàn đạc điện tử leica tc 407 máy toàn đạc điện tử leica tcr 305 máy toàn đạc điện tử leica tcr 307

Giá thuê trọn bộ máy toàn đạc điện tử chính hãng tại Trắc Địa Bản Đồ .

Với nhiều model máy chất lượng nhưng chi phí để thuê máy lại rất rẻ, phù hợp vói nhu cầu sử dụng và túi tiền người tiêu dùng.

Thuê máy theo ngày đồng giá từ 200-300 ngàn đồng/bộ/ngày
Thuê theo tháng giá cũng rất hợp lý từ 3,5-4,5 triệu/bộ/tháng
Ngoài ra công ty sẽ giảm 20-30% khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm

Thuê máy toàn đạc điện tử được hưởng ưu đãi như khi mua máy.

Máy được cam kết chính hãng 100%.
Máy được giao đến tận nơi và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí.
Máy được kiểm định và cấp giấy chứng nhận kiểm định theo đúng quy định,
Nếu quá trình sử dụng máy bị lỗi thì chúng tôi sẽ đổi một máy khác cho quý khách ngay lập tức.

Bình luận

0904192070