Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử chất lượng, đúng mục đích

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử chất lượng, đúng mục đích
5 (100%) 1 vote

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử mới – cũ chất lượng tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng và giá thành phải chăng. Kinh nghiệm mua máy toàn đạc điện tử cho giới xây dựng, trắc địa.

Máy toàn đạc điện tử không còn là thiết bị xa lạ trong trắc địa, xây dựng, đo đạc địa chính,…Đây là thiết bị chuyên dụng được dùng để thiết lập khoảng cách và góc trong ngành trắc địa và có tên gọi tiếng Anh là Total Station.

Máy toàn đạc có cấu tạo gần giống máy kinh vĩ tích hợp máy đo dài điện quang, thiết kế dựa trên nguyên lý số học điện tử, biểu thị kết quả qua màn hình LCD. Hiện tại, máy toàn đạc có nhiều loại khác nhau, do đó để mua được máy toàn đạc điện tử chất lượng cao, giá thành phù hợp và sử dụng cho hiệu quả, đúng mục đích thì cần lưu ý nhiều yếu tố. Mời các bạn tham khảo những tư vấn mua máy toàn đạc điện tử dưới đây:

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử

Mua máy toàn đạc điện tử để sử dụng là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay nhờ đặc điểm trong độ chính xác và sự thuận lợi khi sử dụng đo đạc của máy này. Hiện tại, máy được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và mỗi loại sản phẩm lại có những điểm nổi bật riêng. Quý vị cần xác định mình muốn sử dụng máy toàn đạc điện tử để đo như thế nào, trong lĩnh vực gì cũng như mức chi phí, sự thuận tiện trong sử dụng….để chọn được mẫu máy phù hợp nhất. Bởi thực tế những mẫu máy toàn đạc từ các thương hiệu khác nhau đều có công dụng như nhau, tác dụng thực hiện đo đạc, trắc địa tốt nhưng mỗi loại máy được thiết kế tốt nhất dành cho những trường hợp riêng.

Tư vấn mua máy toàn đạc điện tử

Để giúp quý vị chọn lựa được thiết bị máy toàn đạc được tốt nhất, bài viết này sẽ tư vấn mua máy toàn đạc điện tử giới thiệu về các thương hiệu máy và một số loại máy nổi bật hiện nay. Các thương hiệu máy toàn đạc điện tử nổi bật hiện nay là Topcon, Leica, Nikon, Sokkia, South…Mỗi thiết kế máy thuộc các thương hiệu khác nhau đều có các ưu điểm riêng vượt trội cũng như sự phù hợp trong nhiều công việc đo đạc trắc địa.

Máy toàn đạc thương hiệu Leica thường được đánh giá cao về độ tin cậy và chính xác ví dụ như mẫu máy TS 02 Plus công nghệ Thụy Sĩ hiện đại, có thể dùng đo khảo sát, đo khoảng cách, đo điểm, dữ liệu xuất qua cáp truyền, có khả năng đo không gương đến 500m. Máy thương hiệu Topcon như máy GTS-235N có giao diện thân thiện, bố trí và quản lý file theo cây thư mục, nhiều tính năng đo đạc linh hoạt, thời gian đo cạnh từ 0.4 giây-1.2 giây đồng thời có tiêu chuẩn kín nước IPX66 nên an toàn khi sử dụng cùng với đó là độ chính xác đo góc 5’, độ phóng đại 30X, giúp trắc địa dễ dàng và thông số chính xác.

các loại máy toàn đạc điện tử

Máy toàn đạc Nikon như DTM 332 được đánh giá về độ chính xác cao nhờ khối xử lý đo dài EDM và thiết kế nhỏ gọn, ghi lại được đến 10.000 điểm và dễ tương tác,sử dụng, lấy số liệu trực tiếp không cần phần mềm.. Máy toàn đạc điện tử Sokkia nổi bật như Sokkia set 550x có tốc độ đo nhanh hơn 1,7s, hệ thống bù trục cũng lớn hơn khoảng từ 4’ đến 6’ đem lại kết quả cao nhất, bàn phím được chống thấm chống ẩm bảo vệ máy tốt, an toàn…Và còn nhiều loại máy toàn đạc khác nhau mà tùy theo từng trường hợp, quý vị cần nghiên cứu chọn lựa tốt nhất với giá cả tốt.

Giá bán máy toàn đạc điện tử

Hiện nay, giá bán máy toàn đạc phụ thuộc thương hiệu và đơn vị cung cấp. Giá các thiết bị toàn đạc có thể dao động từ vài triệu đến hơn 100 triệu đồng một sản phẩm mới, chính hãng.

Độ hiện đại và thuận tiện khi sử dụng ngay cả với các vị trí khó đo đạc giúp máy toàn đạc điện tử được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng cho công trình lớn nhỏ khác nhau, an toàn và thông số chắc chắn. Vì thế mà hiện nay có nhiều nơi bán máy với những mức giá khác nhau mà quý vị cần thận trọng khi chọn mua, kiểm định chất lượng và giá cả trước khi mua bán giao dịch. Đồng thời bạn nên chú ý chọn những đơn vị uy tín, tư vấn chuyên nghiệp và đầy đủ, đa dạng mẫu mã máy chọn lựa, thời gian bảo hành dài lâu cùng những ưu đãi khác phù hợp.

Địa chỉ bán máy toàn đạc uy tín

Nếu bạn đang cần chọn mua máy toàn đạc hãy tham khảo tại Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc địa bản đồ 129 Láng Hạ, Hà Nội để chọn lựa mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc địa bản đồ 129 Láng Hạ, Hà Nội được thành lập tháng 05 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên kinh doanh máy trắc địa, đo đạc, khảo sát, cho thuê các loại máy móc ngành đo đạc, sửa chữa, bảo hành, thay thế, kiểm định, hiệu chuẩn máy trắc địa của tất cả các hãng như: Leica, topcon, Sokkia, Nikon….

Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc địa bản đồ 129 Láng Hạ

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp quý vị chọn mua tốt nhất với giá thành phải chăng, đúng giá tin cậy, bảo hành dài lâu, an tâm chắc chắn.

Đặc biệt, mua các sản phẩm máy trắc địa tại Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc địa bản đồ 129 Láng Hạ, các quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm:

– Chất lượng: mới 100% 

  • – Giá chiết khấu cao
    – Chuyển giao công nghệ miễn phí 
    – Bảo hành 01 năm và bảo trì miễn phí 24 tháng tiếp theo 
    – Cấp giấy kiểm nghiệm miễn phí 12 tháng 

– Cam kết sản phẩm chính hãng có CO,CQ công chứng nhà nước để tránh phụ kiện không chính hãng

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY CPTM VÀ DỊCH VỤ TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ 
Địa chỉ: Số 129 – Láng Hạ  – Đống Đa – Hà Nội 
Điện thoại: 04.3835 2004 – 0904.192.070 
Email: tracdiabando104@gmail.com

Chi tiết quý vị có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo hotline 0904.192.070 để được tư vấn mua máy toàn đạc điện tử miễn phí, đầy đủ về các loại máy toàn đạc điện tử, công dụng và hiệu quả cũng như giá thành đúng nhất, chắc chắn an tâm sử dụng!

Từ khóa:  

Bình luận

0904192070