Khám Phá và So Sánh Giá Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

Khám Phá và So Sánh Giá Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica
Đánh giá bài viết

Máy toàn đạc là một thiết bị điện tử đa năng được sử dụng để khảo sát, xây dựng công trình. Sự chọn lựa đúng đắn về máy toàn đạc điện tử trở nên vô cùng quan trọng. Máy toàn đạc Leica được sản xuất từ Thụy Sỹ sở hữu thiết kế chắc chắn, tính năng đa dạng mang đến những lợi ích thiết thực trong công tác đo đạc trắc địa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về giá cả của máy toàn đạc điện tử Leica, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh cho nhu cầu của mình. Cùng theo dõi để có được những thông tin hữu ích nhé.

 

Đánh Giá Về Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

Leica, là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp đo đạc, nổi bật với công nghệ và chất lượng sản phẩm cao. Máy toàn đạc điện tử Leica thường được đánh giá cao về độ chính xác, độ bền, và khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều điều kiện khác nhau. Ngoài chức năng đo đạc thông thường thì một số model Leica có khả năng đo tự động, đem lại sự nhanh chóng trong công việc. Có thể nói máy toàn đạc Leica là dòng máy có hiệu năng tuyệt vời, nổi tiếng trên thế giới về độ chính xác cao, sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm vì đạt được độ tin cậy cao.

 

Về ưu điểm của Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

So với các máy toàn đạc cùng chủng loại thì máy toàn đạc Leica mang đến nhiều những ưu điểm sau:

– Máy được thiết kế nhỏ gọn hơn, sử dụng cục pin Lithium ion có số lần đo khoảng 19,8 giờ, với thời gian đo rất nhanh chóng chỉ khoảng 0,9 giây. Bộ nhớ có khả năng lưu khoảng 23.000 điểm đo.
– Hầu hết các dòng máy Leica đều được tích hợp nhiều tính năng như: dọi tâm laser, bọt thủy điện tử, giúp các kỹ sư đo đạc dễ dàng thực hiện các thao tác, đo đạc nhanh hơn.
– Do môi trường làm việc không thuận lợi cho nên điểm nổi trội của thiết bị chính là độ chính xác cao và tính ổn định trong công việc, phù hợp với những nơi địa hình phức tạp, môi trường làm việc không ổn định. Hệ thống ống kính được cấu tạo với màn hình hiển thị 0,1; có độ phóng đại lớn, tăng cường khả năng quan sát mục tiêu tốt hơn, làm việc được trong môi trường thiếu ánh sáng.
– Máy toàn đạc leica có nhiều phiên bản được trang bị các tính năng siêu khủng như: leica TCA 2003 có tính năng tự động điều quang, leica TS07 có tính năng tự đo chiều cao AutoHeight, các dòng máy leica TCR, TS có tính năng đo không gương …. giúp cho quá trình đo đạc trở nên thật đơn giản.
– Xuất số liệu ra ngoài thực địa qua cổng USB, hoạt động của máy nhạy hơn so với việc lưu trữ dữ liệu. Khi sử dụng laptop thì xuất nhiều dạng file với số liệu khác nhau.

Về nhược điểm của Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

Hiện nay, so với các dòng máy cùng chủng loại thì máy toàn đạc Leica không có nhiều nhược điểm.

Giá Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

Máy toàn đạc điện tử Leica có nhiều loại khác nhau như: Geomax, TCR …. Mỗi loại lại được chia ra nhiều mã hàng khác nhau. Chính vì thế giá máy toàn đạc điện tử leica trên thị trường hiện nay là vô cùng nhiều mức khiến cho khách hàng khá hoang mang không biết lựa chọn đâu mới là mức giá tốt nhất với chất lượng sản phẩm nhất. Tất nhiên, việc bạn tham khảo mức giá máy toàn đạc leica là điều đúng đắn. Nhưng ngoài tham khảo giá bạn cũng nên tìm hiểu thêm cả địa chỉ đại lý cung cấp máy uy tín bởi mua một sản phẩm giá đắt không chắc là sản phẩm đó tốt, hoặc mua một sản phẩm giá rẻ không đảm bảo là sản phẩm đó có rẻ thật không.

Đại lý phân phối máy toàn đạc điện tử Leica uy tín tại Việt Nam

Công ty CPTM và Dịch vụ Trắc Địa Bản Đồ là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng các loại máy trắc địa như: LEICA, GEOMAX (Thụy Sĩ), SOKKIA –NIKON – TOPCON – PENTAX – ICOM – KENWOOD – MOTOROLA (Nhật), GARMIN – TRIMBLE (Mỹ), ROZIMA – FUKUDA (Đài Loan), SINCON (Hàn Quốc). Chất lượng tốt và chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Ngoài việc mua bán các loại máy móc kể trên thì công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như CHO THUÊ – SỬA CHỮA – KIỂM ĐỊNH: GPS, GPS cầm tay, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử, máy thủy bình, máy thủy bình Laser, máy đo khoảng cách Laser, máy bộ đàm cầm tay, …. Vật tư thiết bị trắc địa phục vụ cho công tác xây dựng, đo đạc bản đồ, giao thông thủy lợi, cầu đường … Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, nhờ chất lượng dịch vụ tối tân ngay từ những ngày đầu thành lập, Trắc Địa Bản Đồ đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và vị trí vững chắc của mình tại thị trường cả nước. Vậy nên khi đến mua máy trắc địa Leica tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Cuối cùng, việc chọn máy toàn đạc điện tử Leica không chỉ là việc chọn một sản phẩm, mà còn là chọn một đối tác đáng tin cậy. Bạn đang đầu tư vào sự chính xác và hiệu suất của dự án đo đạc của mình. Hãy tự tin khi chọn Leica, và hãy biến mọi dự án thành công với sự hỗ trợ của công nghệ đẳng cấp thế giới.

Bình luận

0904192070